Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt (gọi tắt là Dat Viet Tour) được thành lập từ năm 2009, hoạt động trên lĩnh vực Lữ hành nội địa và quốc tế. Tháng 7/2019, Công ty được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng giải thưởng Top 10 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa tốt nhất Việt Nam – đứng vị trí thứ 05. Và tháng 01/2021 Công ty được vinh dự xướng tên trong Top 10 Công ty Du Lịch Uy Tín Năm 2020 tại Trung tâm hội nghị quốc gia – TP Hà Nội.
Mỗi năm, Công ty đều đón nhận một số lượng lớn sinh viên thực tập, đặc biệt là sinh viên thuộc chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch – lữ hành, Tiếng Anh thương mại, Việt Nam học, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực… Qua đó, nhiều sinh viên đã được bồi dưỡng thêm nghiệp vụ, đáp ứng được các yêu cầu của Công ty và đã chính thức làm việc tại đây.
Với kế hoạch phát triển và thực hiện các dự án chương trình khách hàng có quy mô trong năm 2022, nay Dat Viet Tour có nhu cầu cần tuyển một số lượng sinh viên thực tập. Cụ thể như sau:
Đối tượng: Ưu tiên sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch – lữ hành, Tiếng Anh thương mại, Việt Nam học…
Quyền lợi:
             – Làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp;
             – Được đào tạo và hướng dẫn tùy theo từng vị trí cụ thể;
             – Được ưu tiên bố trí theo tour để có thêm thu nhập và học hỏi;
             – Được tham gia các chương trình Tour, Teambuilding, Gala quy mô lớn;
            – Công ty hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở khi đi công tác, có công tác phí (nếu có);
            – Các sinh viên hoàn thành xuất sắc sau khóa huấn luyện sẽ có cơ hội được tham gia vào đội ngũ Dat Viet Tour;
            – Xác nhận thông tin làm khóa luận và dấu mộc của Công ty.
Địa điểm thực tập: TP. HCM (Quận Gò Vấp), Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội.
Thời gian bắt đầu nhận thực tập sinh (đợt 2): Bắt đầu từ đầu tháng 5/2022
Hình thức ứng tuyển: Nhận hồ sơ trực tiếp tại các Văn phòng Công ty hoặc gửi CV qua Mail:dang.thanh@datviettour.com.vn
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 Ms.Thanh – 0933.917.375 (Phòng Hành chính Nhân sự)
– Trang web tham khảohttps://datviettour.com.vn