Sáng ngày 20/4/2023, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM đã tổ chức  Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam  lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2025 với sự tham dự của 100 đại biểu là cán bộ Hội, hội viên, sinh viên ưu tú đại diện cho trí tuệ, ý chí, nguyện vọng và tình cảm của hơn 800 sinh viên Trường.
Tham dự  Đại hội có đồng chí Phan Tấn Anh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố; Đồng chí Trần Anh Tiến – Phó Bí thư Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố; Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Phượng – Bí thư Đoàn Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố; Đồng chí Hồ Ngọc Minh – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, các đồng chí Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố; đại diện Ban Thư ký HSV các trường thuộc Cụm thi đua liên kết số 1; Thường trực Đoàn trường.
Đại hội đã thông qua đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ VI (2020-2023), xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào sinh viên trường nhiệm kỳ VII (2023-2025); kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường khóa VI và hiệp thương bầu Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Trường khóa VII thực hiện nhiệm vụ và chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên Trường nhiệm kỳ tới.

Đ/c Phan Tấn Anh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố và Đ/c Hồ Ngọc Minh – Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng phụ trách

tặng hoa chức mừng Ban chấp hành Nhiệm kì 2023-2025

Tại Hội nghị lần thứ nhất, 11 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường khóa VII đã hiệp thương bầu 03 đồng chí tham gia Ban Thư ký, nhất trí cao hiệp thương:
– Đồng chí Nguyễn Quốc Nam giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường khóa VII
– Đồng chí Phan Trường Phi giữ chức vụ Phó Chủ tịch
– Đồng chí Lê Nguyễn Đạt Nhân giữ chức vụ Ủy viên Ban Thư ký, Trưởng Ban Kiểm tra.
Đại hội cũng hiệp thương bầu đoàn đại biểu chính thức và dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028;
Tại Đại hội đã trao thưởng Cuộc thi “Sáng tác ca khúc Tuyên truyền” và “Thiết kế Logo biểu trưng” chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2025 cho 04 bạn đạt giải đến từ Chi hội Thanh nhạc K26A, Thanh nhạc 27A và Thiết kế Thời trang K27.

Ngọn lửa truyền thống vẻ vang của Hội sinh viên là tiền đề cho sự phấn đấu học tập, rèn luyện và phát triển của sinh viên ngày nay. Sinh viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật TP.HCM với mục tiêu, lý tưởng và đặc thù ngành học Văn hóa Nghệ thuật của mình khẳng định tài năng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Văn hóa Nghệ thuật xứng tầm với công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trong thời kì mới.