Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ "Công tác thiết bị ở trường tiểu học lần 3, năm 2016"

Vào lúc 15g00 ngày 18/9/2016, tại Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ "Công tác thiết bị ở trường tiểu học lần 3, năm 2016". Đây là lớp bồi dưỡng do Khoa Văn hoá của Trường tổ chức. Mặc dù năm nay là năm thứ 3 Khoa Văn hoá Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp bồi dưỡng này, nhưng lớp học cũng đã thu hút được được hơn 40 học viên tham gia.Trong đó, huyện Hóc Môn là huyện có số lượng học viên tham gia đông nhất (19 học viên).

 

Lớp học diễn ra trong hai ngày 17 và 18/9/2016 với 4 buổi học song song giữa lý thuyết và  thực hành, đã cung cấp cho cán bộ thiết bị của các trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có những phương pháp và kỹ năng làm việc với thiết bị dạy học trong nhà trường; giúp người học hiểu được hệ thống thiết bị dạy học, vị trí và vai trò của công tác thiết bị dạy học, nhiệm vụ của nhân viên làm công tác thiết bị và quy trình, cách tổ chức hoạt động của công tác thiết bị.

IMG_0729

 Sau 4 buổi học, lớp bồi dưỡng đã chính thức khép lại cùng với những nhận xét đánh giá rất tích cực từ phía học viên dành cho lớp học. Điều này một lần nữa sẽ là động lực giúp Nhà trường cũng như Khoa Văn hoá đẩy mạnh hơn trong công tác tổ chức đào tạo các lớp bồi dưỡng ngắn hạn đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội trong tương lai.

Tin, ảnh: Kiều Giang

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không công khai cho người khác thấy.

Nhập kết quả của phép tính: