Bổ nhiệm Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.Hồ Chí Minh

Sáng 14/9, tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.Hồ Chí Minh, đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao về việc bổ nhiệm TS. Trương Nguyễn Ánh Nga giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh

Tham dự buổi lễ có Ông Võ Trọng Nam, Phó bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Thường trực Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh; Ông Lê Ngọc Hân, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM. Ông Nguyễn Văn Hoà Bình – Trưởng Phòng Kế hoạch Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM; Ông Trần Quý Bình, Phó Chủ tịch Công đoàn sở VH&TT TP.HCM, Bà Hồ Ngọc Hậu - Phó trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp và Đại học - Sở GD&ĐT TP.HCM

Về phía Trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật TP.HCM có tập thể Chi uỷ, Ban giám hiệu và 70 Cán bộ viên chức thuộc Trường

Ông Võ Trọng Nam đã trân trọng trao Quyết định bổ nhiệm số 102/QĐ-SVHTT, ngày 31 tháng 8 năm 2016 của Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao, tặng hoa và chúc mừng TS Trương Nguyễn Ánh Nga, chúc mừng nhà trường có Tân hiệu trưởng.

Đồng chí  Võ Trọng Nam Trao quyết định Bổ Nhiệm Hiệu Trưởng cho TS. Trương Nguyển Ánh Nga

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trọng Nam đánh giá cao và ghi nhận những thành tích công tác của TS Trương Nguyễn Ánh Nga khi giữ chức vụ phó Hiệu trưởng; bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới là Hiệu trưởng nhà trường TS  Trương Nguyễn Ánh Nga sẽ phát huy truyền thống, tiếp tục cùng lãnh đạo nhà trường xây dựng và phát triển đơn vị ngày càng vững mạnh.

TS Trương Nguyễn Ánh Nga, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo và tập thể Nhà trường đã tín nhiệm, ủng hộ bản thân đảm nhận trọng trách trong nhiệm kỳ 2016 - 2021. Hiệu trưởng hứa sẽ cố gắng hết mình, tạo khối đoàn kết trong đơn vị, cùng lãnh đạo và tập thể Nhà trường chung tay xây dựng Nhà trường trở thành trường Cao đẳng đạt chuẩn, sẵn sàng tâm thế hòa nhập với khu vực và quốc tế.

Tin, ảnh VHNT