Chiêu sinh lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Thư viện trường học năm 2018

Nhằm cung cấp kiến thức, phương pháp và kỹ năng làm việc cho cán bộ thư viện hoặc cán bộ kiêm nhiệm thư viện ở các trường học, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Thư viện  năm 2018 với các nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia: Cán bộ thư viện, cán bộ kiêm nhiệm về công tác thư viện làm việc trong các thư viện trường học.

2. Nội dung chương trình học:

- Hướng dẫn và thực hành việc đăng ký, phân loại, dán nhãn;

- Hướng dẫn thực hiện công tác xếp kho, kiểm kê, thanh lý, bảo quản tài liệu;

- Hướng dẫn thực hiện các loại sổ sách cần có trong thư viện theo quy định;

- Hướng dẫn thực hiện các kế hoạch: năm, tháng, các hoạt động, chuyên đề thư viện;

- Hướng dẫn thực hiện tư liệu và thư mục;

- Hướng dẫn thực hiện các hoạt động, các chuyên đề trong thư viện;

- Hướng dẫn tổ chức ngày hội đọc sách;

- Hướng dẫn xây dựng thư viện đạt chuẩn và các danh hiệu thư viện tiên tiến xuất sắc.

1. 3. Thời gian, địa điểm tổ chức lớp học:

- Thời gian: 02, 03, 04/8/2018 (03 ngày);

Buổi sáng: 08g00 – 11g30; Buổi chiều: 13g00 – 16g00

- Địa điểm: Hội trường B - Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (Số 5 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh).

4. Học phí, thời gian, địa điểm đăng ký lớp học:

4.1. Học phí: 700.000đ/ học viên (bao gồm tài liệu học tập)

4.2. Thời gian đăng ký và đóng học phí: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 01/8/2018 (trong giờ hành chính)

4.3. Địa điểm đăng ký và đóng học phí: Văn phòng Khoa Văn hóa (P. 1.14) – Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Học viên có thể gửi trước danh sách đăng ký qua email: cvn.khoavanhoa@gmail.com hoặc inbox FB: https://www.facebook.com/cvn.khoavanhoa/

Vui lòng tải mẫu đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tại Fanpage của Khoa: https://www.facebook.com/cvn.khoavanhoa/

Hoặc liên hệ để biết thêm chi tiết: Cô Đoàn Thảo Nguyên, điện thoại: 0972.181.402, email: doanthaonguyen321@gmail.com.

* Lưu ý: Khi đi học mỗi học viên mang theo 5 cuốn sách giáo khoa, 5 cuốn sách nghiệp vụ, 5 cuốn sách tham khảo và 10 cuốn sách thiếu nhi, 1 cây kéo.

5. Giấy chứng nhận: Sau khi kết thúc chương trình lớp bồi dưỡng, các học viên đáp ứng yêu cầu (tham gia trên 80% số buổi học) sẽ được nhận Giấy chứng nhận do Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo để Quý cơ quan, đơn vị và các cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia.

Nơi nhận:

-            Ban giám hiệu;

-            Các Phòng GD&ĐT Quận/Huyện TP.HCM;

-            Phòng Đào tạo, TCHC, bộ phận tài vụ;

-            Lưu VT, Khoa VH.

(đã ký)

TS. Trương Nguyễn Ánh Nga