Công bố Quyết định Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật của Chủ tịch UBND TP.HCM

Sáng 21/6, tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.Hồ Chí Minh, đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh về việc bổ nhiệm TS. Trương Nguyễn Ánh Nga giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh

Tham dự buổi lễ có Ông Huỳnh Thanh Nhân - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh, Ông Trần Tuấn Anh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh; Ông Lê Ngọc Hân, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM. Về phía Trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật TP.HCM có tập thể Chi uỷ, Ban giám hiệu và 70 Cán bộ viên chức thuộc Trường

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân Thành phố, Ông Huỳnh Thanh Nhân đã trân trọng trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng của Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh, tặng hoa và chúc mừng TS Trương Nguyễn Ánh Nga.

IMG_1975

Ông Huỳnh Thanh Nhân - Giám đốc Sở VHTT TP.HCM và Ông Trần Tuấn Anh - Phó Giám đốc Sở VHTT TP.HCM trao quyết định và tặng hoa chúc mừng TS Trương Nguyễn Ánh Nga.

Thẩm quyền bổ nhiệm hiệu trưởng trường cao đẳng thuộc UBND TPHCM  nên trước đây Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố ra quyết định bổ nhiệm là chưa đúng, do vậy, Chủ tịch UBND Thành phố có ý kiến chỉ đạo thu hồi và ra quyết định bổ nhiệm lại đối với TS Trương Nguyễn Ánh Nga cho đúng thẩm quyền.

TS Trương Nguyễn Ánh Nga đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo và tập thể Nhà trường, Hiệu trưởng hứa sẽ cố gắng hết mình, tạo khối đoàn kết trong đơn vị, cùng lãnh đạo và tập thể Nhà trường chung tay xây dựng Nhà trường trở thành trường Cao đẳng đạt chuẩn, sẵn sàng tâm thế hòa nhập với khu vực và quốc tế.