Vào lúc 8h00 sáng ngày 14/9/2016, tại Trường Cao đẳng VHNT TP.HCM đã tổ chức Hội nghị  Tổng kết năm học 2015 – 2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016 - 2017

Tham dự Hội nghị có Ông Võ Trọng Nam, Phó bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Thường trực Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh; Ông Lê Ngọc Hân, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM. Ông Nguyễn Văn Hoà Bình – Trưởng Phòng Kế hoạch Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM; Ông Trần Quý Bình, Phó Chủ tịch Công đoàn Sở VH&TT TP.HCM, Bà Hồ Ngọc Hậu - Phó trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp và Đại học - Sở GD&ĐT TP.HCM

Về phía Trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật TP.HCM có tập thể Chi uỷ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn và 70 Cán bộ viên chức thuộc Trường

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết năm học do ThS Huỳnh Lê Tuân – Phó Hiệu trưởng trình bày; Năm học 2015-2016 có các sự kiện trọng đại, đó là Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, Dưới sự lãnh đạo của Ban Giám hiệu phối hợp với các tổ chức đoàn thể; tập thể cán bộ, viên chức và sinh viên của Trường đã đoàn kết vượt qua khó khăn, triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Nội dung triển khai nhiệm vụ năm học mới 2016-2017 do TS Trương Nguyễn Ánh Nga trình bày với những vấn đề trọng tâm như: Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý; Công tác tổ chức cán bộ; Đầu tư cơ sở đào tạo; bổ sung trang thiết bị dạy học; Thực hiện tốt công tác thi đua; Công tác tuyển sinh, đào tạo; Công tác nghiên cứu khoa học và sáng tạo nghệ thuật; Công tác khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục; Công tác kiểm tra, giám sát; Chăm lo đời sống cán bộ viên chức.

Hội nghị Tổng kết năm học 2015 – 2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của Nhà trường được Hiệu trưởng mới chủ trì đã diễn ra rất khoa học và hiệu quả. Sau hơn 2 giờ triển khai, thảo luận, Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Ông Võ Trọng Nam – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Thường trực Sở VH&TT về ghi nhận những nỗ lực của CBVC trong năm học qua và lưu ý Nhà trường cần phát huy thế mạnh của mình, bổ sung giảng viên cơ hữu đạt chuẩn, sắp xếp bộ máy tổ chức, cơ sở vật chất hiệu quả, tăng cường tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huấn cho cán bộ ngành văn hoá….

Kết thúc Hội nghị, TS trương Nguyễn Ánh Nga – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định giao kế hoạch công tác năm học 2016 – 2017 cho 11 đơn vị thuộc Trường.

Hiệu trưởng giao nhiệm vụ năm học 2016-2017 cho các Lãnh đạo khoa Du lịch; khoa Văn hóa; Khoa Mỹ thuật; Khoa Sân khấu

Hiệu trưởng giao nhiệm vụ năm học 2016-2017 cho các Lãnh đạo

Phòng KHĐN; Phòng Đào tạo; Thư viện; Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; Bộ Môn KTCB; Phòng Tổ chức Hành chính