HỌP TRƯỞNG ĐOÀN THAM DỰ GIAO LƯU LẦN THỨ XI - 2019

Hôm nay, 10/10/2019, Ban tổ chức giao lưu các Trường Văn hóa Nghệ thuật toàn quốc lần thứ XI họp Trưởng đoàn của 16 trường tham dự tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh.

IMG_28

           Cuộc họp để lãnh đạo các trường tham dự thống nhất chương trình, triển khai các công tác chuẩn bị và tập trung cho các ý kiến phát biểu, kiến nghị với cơ quan quản lý cấp trên đặt trọng tâm vào các vấn đề đang là thách thức hiện nay đối với khối trường đào tạo Văn hóa Nghệ thuật trên toàn quốc như: Chủ trương sáp nhập các Trường đào tạo nghề nếu áp dụng đối với khối trường đào tạo văn hóa nghệ thuật; Vấn đề tự chủ tài chính; các chính sách, qui định về quản lý, đào tạo, các vấn đề này hiện đã và đang là rào cản kìm hãm sự phát triển của khối ngành đào tạo nghề mang tính chuyên biệt, đặc thù cao.

IMG_7

         Sáng mai, Chương trình khai mạc và tọa đàm khoa học chủ đề "Giải pháp phát triển các trường Văn hóa nghệ thuật" với 16 tham luận của 16 trường sẽ tiếp tục trao đổi và tìm ra các giải pháp cụ thể nhằm phù hợp với mô hình đào tạo của khối trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật trên tiêu chí ĐOÀN KẾT - PHÁT TRIỂN của giao lưu lần thứ XI năm 2019.

Bình luận

Email của bạn sẽ không công khai cho người khác thấy.

Nhập kết quả của phép tính: