LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 08/12/2017, tại Chi bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Trung Hiếu.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Bá Lâm, Đảng ủy viên Đảng bộ sở Văn hóa và Thể thao Thành phố cùng toàn thể Đảng viên chi bộ nhà trường; Lãnh đạo các đơn vị; Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Chi đoàn cơ quan; các cán bộ, giảng viên.

Đồng chí Trương Nguyễn Ánh Nga, bí thư Chi bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh đã công bố và trao quyết định số 1209-QĐ/ĐUK ngày 05 tháng 12 năm 2017  của Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng Thành phố Hồ Chí Minh về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Trung Hiếu vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Trung Hiếu sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu trân trọng gửi lời cảm ơn Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao, Chi bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật; các tổ chức đoàn thể và tập thể cán bộ viên chức nhà trường đã bồi dưỡng, giúp đỡ để bản thân có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Nhà trường.