Phú Yên - chuyên nghiệp hóa đội ngũ người dẫn chương trình không chuyên

Phú Yên - chuyên nghiệp hóa đội ngũ người dẫn chương trình không chuyên.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Phú Yên tổ chức lớp “Người dẫn chương trình” dành cho cán bộ công chức và người lao động trực thuộc các Sở, Ban, ngành trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Lớp học diễn ra từ ngày 18/01/2016 đến 24/01/2016 với 18 học viên đến từ: Ngân hàng Ngoại thương  Việt Nam – Chi nhánh Phú Yên, Công ty Điện lực Phú Yên, Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên, Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên, Nhà máy nước giải khát Bia Sài Gòn – Phú Yên,…

Untitled2

Đạo diễn: Phạm Quang Minh - Nguyên Trưởng khoa Sân khấu, ông Nguyễn Hưng Diệu - Phó GĐ phụ trách NVH Lao động tỉnh Phú Yên (ngồi giữa) tham gia Talk show cùng học viên

Lớp học đã đạt được mục tiêu mà kế hoạch đề ra, cung cấp kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng cần thiết của người dẫn chương trình như: Nghệ thuật nói, nghệ thuật diễn cảm, phong cách thể hiện, phong cách của người dẫn chương trình...bên cạnh đó, học viên tham gia lớp học được trực tiếp trao đổi, giao lưu thực tế, thực tập cùng nhau để rèn luyện khả năng, kiến thức đã được học.

Untitled3

Untitled

TS Trương Nguyễn Ánh Nga - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng VHNT TP.HCM, Bà Nguyễn Thị Thu Vân - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Phú Yênông Nguyễn Hưng Diệu - Phó GĐ phụ trách NVH Lao động tỉnh Phú Yên cùng giảng viên và học viên tham gia lớp học Người dẫn chương trình chụp ảnh lưu niệm.

Lớp học là tiền đề tốt đẹp cho sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Phú Yên - " Khóa học hôm nay chưa hẳn là kết thúc, Thầy và trò sẽ còn liên lạc để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, các nhà quản lý của chúng ta sẽ còn gặp nhau để chuẩn bị cho những dự định quy mô sắp tới. Trước mắt Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM gợi ý một số nội dung đào tạo, bồi dưỡng vốn mang thế mạnh của Nhà trường như: Lớp Tổ chức sự kiện văn hóa văn nghệ, lễ hội,; Lớp biên tập và dàn dựng chương trình, Lớp Thiết kế thời trang, hội họa, nhiếp ảnh, âm nhạc v.v… để Nhà văn hóa lao động tỉnh nghiên cứu, có kế hoạch tổ chức thực hiện" - Trích phát biểu của bà Trương Nguyễn Ánh Nga - Phó Hiệu Trưởng điều hành trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM.

Nguồn: vhnthcm.edu.vn