Sân chơi "Tiếng cười sinh viên" Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật TPHCM xuất sắc thẳng tiến vào vòng 2

Chương trình “Tiếng Cười Sinh Viên” do Nhà Văn hóa Sinh viên phối hợp với Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV) và Công ty Dat Film tổ chức là một sân chơi bổ ích và vui nhộn. Qua các hình thức thi đa dạng như sân khấu hoá, đối thoại…các bạn sinh viên đã thể hiện được bản lĩnh, góc nhìn hài hước, khả năng ứng xử của mình trước những thực trạng của xã hội và cuộc sống.

Tham gia chương trình ngay từ những ngày đầu, đội thi Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật TPHCM gồm 10 thành viên đến từ tất cả các Khoa đã xuất sắc vượt qua hơn 100 trường Cao đẳng, Đại học khu vực phía Nam; trở thành một trong 24 trường có điểm số cao nhất tiến vào vòng 1.

Trải qua nhiều phần thi, vượt qua nhiều đội “khó nhằn” như ĐH Lao động xã hội cơ sở 2 với chủ đề Tin “tức”, ĐH Tôn Đức Thắng với chủ đề Sống “dở”, đội thi Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật TPHCM đã thẳng tiến vào vòng 2 dự kiến diễn ra từ ngày 09/5/2015 đến ngày 20/5/2015.

(Phần thi giữa Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật TPHCM và ĐH Tôn Đức Thắng sẽ phát sóng trên HTV7 vào lúc 12g30 Chủ nhật, ngày 22 tháng 3 năm 2015)

image001

Đội thi Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật TPHCM – Phần thi sân khấu hoá với chủ đề Tin “tức”

image002

Ban giám khảo: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Nghệ sĩ Quyền Linh, Đạo diễn Lê Hoàng (từ trái qua)

image003

Sinh viên trả lời phần thi ứng xử

image004

Đội thi Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật TPHCM và đội thi Trường  ĐH Lao động xã hội cơ sở 2 (từ trái qua)

* Hình ảnh trích từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Kl1sYJnNvf8

tin: Đoàn Thảo Nguyên - Hội Sinh viên

Bình luận

Email của bạn sẽ không công khai cho người khác thấy.

Nhập kết quả của phép tính: