Thông báo cuộc thi viết " 40 năm Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh " -

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm TP Sài Gòn Gia Định chính thức mang tên TPHCM, Đài TNND TP.HCM VOH phát động cuộc thi viết “40 NĂM SÀI GÒN GIA ĐỊNH CHÍNH THỨC MANG TÊN TPHCM”. Trường CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH vinh dự là đơn vị đồng hành và phát động cuộc thi trong toàn thể cán bộ công chức, viên chức và sinh viên toàn trường.

Nội dung chi tiết của cuộc thi như sau:

Đối tượng dự thi là thính giả của Đài TNND TP đang sinh sống và làm việc trong và ngoài nước.

Tác phẩm dự thi phải khắc họa được những thành tựu nổi bật, ghi lại cảm nhận của tác giả về bức tranh cuộc sống của TPHCM một cách chân thực, gần gũi và sinh động nhất.

Các thể loại tác phẩm dự thi bao gồm:  Phỏng vấn, tọa đàm; bình luận, chuyên luận, tư liệu lịch sử; phóng sự, bài viết, ảnh tư liệu báo chí. Ngoài ra, tác phẩm dự thi cũng có thể là những sáng tác dạng Bút ký, bài cảm nhận, câu chuyện truyền thanh, tiểu phẩm, hoặc là Công trình tập thể (các chương trình phát thanh).

Tác phẩm dự thi xin gửi về địa chỉ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TP.HỒ CHÍ MINH, Số 5 Nam Quốc Cang, Q.1, TP.HCM. Ngoài bì thư ghi rõ “Tác phẩm tham dự cuộc thi “40 NĂM SÀI GÒN GIA ĐỊNH CHÍNH THỨC MANG TÊN TPHCM””. Ngoài ra, cán bộ, công chức, viên chức thuộc trường gửi bài theo từng đơn vị khoa, phòng.

Thời gian nhận tác phẩm từ nay đến hết ngày 19/07/2016.

Các tác phẩm được chọn để phát sóng sẽ được trả thù lao nhuận bút theo quy định hiện hành của Đài.  Ban tổ chức sẽ chấm và trao 1 giải nhất trị giá 7.000.000 đồng, 2 giải nhì mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng và 2 giải ba mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng cho các tác phẩm đoạt giải.

Ngoài ra, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ trao phần thưởng khích lệ 1.000.000 đồng cho các đơn vị, phòng khoa, lớp thuộc trường có số lượng bài viết vượt trên 30 bài/đơn vị.