THÔNG BÁO Về tham gia sáng tác ca khúc chủ đề “Mái Trường tôi yêu”

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Âm nhạc đã xây dựng Kế hoạch tổ chức vận động sáng tác ca khúc chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường với chủ đề “Mái Trường tôi yêu”

Để cuộc vận động sáng tác ca khúc đạt yêu cầu về chất lượng nội dung và hình thức, lan toả trong toàn Trường, lãnh đạo Nhà Trường thông báo đến toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên Nhà Trường tham gia với nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Toàn thể Thầy, Cô giáo, Cán bộ viên chức, cựu HSSV và sinh viên đang học tại Trường.

2. Nội dung:

-    Ca ngợi về Trường, về truyền thống 40 năm hình thành và phát triển Nhà Trường

-  Ca ngợi, ghi nhớ công ơn Thầy Cô;

-  Nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện của sinh viên Trường

3. Thể loại:

Ca khúc, hợp xướng, ca khúc tập thể,…

(Không hạn chế số lượng tác phẩm tham gia của mỗi tác giả)

4. Hình thức:

Tác phẩm được viết tay hoặc chép nhạc vi tính trên một mặt giấy A4. Ghi rõ họ tên, bút danh của tác giả, nếu có phổ thơ phải ghi cụ thể là thơ của tác giả nào.

5. Thời gian, địa điểm nhận tác phẩm:

Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/11/2015.

Nơi nhận tác phẩm: Văn phòng Khoa Âm nhạc - Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật TP.HCM (cô Nguyễn Thị Toán – Khoa Âm nhạc)

Mọi ý kiến có liên quan công tác tổ chức, nội dung vui lòng liên hệ: Ths. Lâm Đình Thuận (điện thoại: 0903977790), Ths. Nguyễn Văn Hải (điện thoại: 0903319725)

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm chào mừng 40 năm thành lập Trường, Lãnh đạo Nhà Trường đề nghị các đơn vị, CBVC, các em sinh viên tích cực tham gia để góp phần thành công cho cuộc vận động.

GIẢI THƯỞNG:

Ban tổ chức chỉ trao một giải thưởng duy nhất cho tác phẩm được chọn làm bài hát truyền thống của Trường với trị giá : 4.000.000 (bốn triệu đồng)

Đối với các ca khúc được in trong tập nhạc sẽ được hỗ trợ một phần kinh phí (300.000/1 ca khúc)

Trân trọng./.

TS. Trương Nguyễn Ánh Nga