Thông báo về việc đăng ký tham gia Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2014

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên của Trường nói chung và sinh viên của khoa Văn hóa nói riêng có một sân chơi lành mạnh và bổ ích; giúp sinh viên có điều kiện rèn luyện các kỹ năng mềm; hiểu được quy trình tổ chức một hội thi;  được giao lưu, gắn kết, học tập, trao đổi kinh nghiệm với nhau. Đồng thời, đây cũng là dịp để lãnh đạo Trường, các thầy cô nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của sinh viên. Từ đó, có những giải pháp cụ thể nhằm chia sẻ, giúp sinh viên có hành trang tốt, vững vàng, tự tin trước khi đến với nghề nghiệp trong tương lai;

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, khoa Văn hóa sẽ tiến hành tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2014. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 01/4/2014 đến ngày 17/5/2014 (đính kèm Kế hoạch tổ chức hội thi).

Mọi chi tiết về hội thi, xin vui lòng liên hệ:
Khoa Văn hóa Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh: Cô Đặng Thị Kiều Giang, Cô Đoàn Thảo Nguyên hoặc qua email: cvn.khoavanhoa@gmail.com.

Khoa Văn hóa đề nghị Ban Cán sự, Chi đoàn các lớp thuộc khoa triển khai, thông tin chính xác, kịp thời cho lớp về Kế hoạch tổ chức hội thi, đồng thời tiến hành đăng ký tham gia theo đúng quy định của Ban tổ chức.

Khoa Văn hóa, Trường CĐVHNT TP.HCM

Bình luận

Email của bạn sẽ không công khai cho người khác thấy.

Nhập kết quả của phép tính: