Thực hiện Kế hoạch số 92-KH/ĐU ngày 26 tháng 6 năm 2022 của Đảng ủy sở Văn hóa và Thể thao; Kế hoạch số 29-KH/CBCĐVHNT ngày 10 tháng 9 năm 2022 của Chi bộ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh về công tác chuẩn bị và tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng 28/9/2022, Chi bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM triệu tập đảng viên tiến hành Đại hội chi bộ lần thứ VIII nhiệm kì 2022-2025 với chủ đề “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ đảng viên; phát huy tính chủ động, đổi mới, sáng tạo; đổi mới phương thức lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững của Thành phố Hồ Chí Minh”

Đại hội đã báo cáo toàn diện việc thực hiện thành công Nghị quyết Chi bộ nhiệm kì 2020-2022, Báo cáo Kiểm điểm cấp ủy nhiệm kì 2020-2022 và thảo luận thông qua Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2022-2025. Thực hiện nghiêm Điều lệ đảng và Quy chế bầu cử của Ban chấp hành Trung ương, Trên tinh thần thống nhất, hội nghị đã bầu Chi ủy nhiệm kì 2022-2025 gồm 5 chi ủy viên để lãnh đạo Chi bộ thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kì 2022-2025 được toàn thể đảng viên tham dự hội nghị thông qua.

Tập thể đảng viên Chi bộ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Đại hội đã đoàn kết thống nhất, phát huy trí tuệ và sức mạnh tập thể, quyết tâm xây dựng Chi bộ và đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thông qua sự lãnh đạo của chi bộ, các công tác trọng tâm phục vụ nhiệm vụ chính trị như: Tăng cường trang thiết bị đào tạo, hạ tầng công nghệ thông tin ; Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và đào tạo; Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo thực tâm, thực tài, thực nghề; gương mẫu, sáng tạo được quan tâm, định hướng kịp thời. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thành sứ mệnh trở thành trường đạt chuẩn cấp quốc gia và khu vực về đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, du lịch.

Đảng viên Chi bộ thực hiện nhiệm vụ đảng viên tại hội nghị – Bầu Chi ủy nhiệm kì 2022-2025

Đảng viên Chi bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, bằng ý chí và năng lực của mình hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào sự thành công chung của Trường, Thành phố và của cả nước.

Phạm Trung