Chiều ngày 12/10/2022, với sự kết nối của ThS. Võ Ngọc Diệu Tịnh – Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế Nhạc viện TP.HCM, ThS. Mai Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM cùng cán bộ viên chức Phòng Khoa học & Đối ngoại đã có buổi đón tiếp và làm việc với Ông Park Sang Wook – Hiệu trưởng Trường Trung học nghệ thuật Jangmok, Hàn Quốc và ông Park Tae Hwan – Giám đốc công ty sản xuất âm nhạc T&B Hàn Quốc.

Trường Trung học nghệ thuật Jangmok là một trường dành cho các bạn trẻ 13 – 15 tuổi, có năng khiếu đặc biệt về nghệ thuật, được tuyển chọn với yêu cầu khắt khe, được thụ hưởng những điều kiện học tập tốt nhất nhằm phát triển tài năng đỉnh cao.

Ông Park Sang Wook gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM đã tiếp đón và mong muốn trong tương lai, hai trường sẽ ký kết MOU tạo cơ hội trải nghiệm thực tiễn quốc tế cho học sinh, sinh viên và giảng viên của hai đơn vị.

Công ty sản xuất âm nhạc T&B ngỏ lời mời sinh viên tài năng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM tham gia những dự án quốc tế do công ty thực hiện trong năm 2023 tại Việt Nam cùng nhiều quốc gia trên thế giới.

Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện Nhà trường ThS. Mai Thanh Sơn cám ơn ông Park Sang Wook đã đến thăm và đặt vấn đề hợp tác giữa hai trường. Hi vọng, hai trường sẽ sớm ký kết hợp tác và thúc đẩy những hoạt động giao lưu trong tương lai. ThS. Mai Thanh Sơn hoan nghênh những dự án nghệ thuật quốc tế và khẳng định CVN sẽ là một điểm đến chất lượng cho những dự án của công ty T&B.

Uyển Trân – P.KH&ĐN