Tối ngày 05/11/2022, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và đón Tân Sinh viên với chủ đề “Đêm hội Chạm vào đam mê”. Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu khách mời có đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, cùng phóng viên các báo, đài đến tham dự và đưa tin cho buổi lễ. Về phía Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh có ThS. Hồ Ngọc Minh – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; ThS. Mai Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng, cùng các Nhà giáo ưu tú nguyên là Ban Giám hiệu qua các thời kỳ; Trưởng, phó các đơn vị thuộc trường, toàn thể viên chức – người lao động và sự hiện diện của 177 tân cử nhân khóa 25 và 337 tân sinh viên khóa 28.

Thạc sĩ Hồ Ngọc Minh, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TPHCM trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân 

Tại buổi lễ, ThS. Hồ Ngọc Minh – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học (Khóa 25 – bậc Cao đẳng – hệ Chính quy) và gửi lời cảm ơn, chúc mừng đến các Tân cử nhân cùng quý vị phụ huynh lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua để đạt được kết quả như ngày hôm nay. “Trên bệ phóng nền tảng kiến thức Nhà trường, Thầy cô đã trang bị cho các bạn, phần còn lại là thực tế nghề nghiệp kết hợp đam mê với nghề, ý chí không ngừng trau dồi cập nhật kỹ năng sẽ mang đến cho các bạn vững bước trong nghề nghiệp sau khi ra trường. Chúc mừng những tân cử nhân mang thương hiệu CVN” Để thể hiện tình cảm với nhà trường và quý Thầy, Cô trong ngày tốt nghiệp ra trường, sinh viên Nguyễn Vũ Uyển Nhi – tân cử nhân ngành Thanh nhạc – Khoa Âm nhạc, đã đại diện cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Trường, quý Thầy, Cô giáo nhà trường đã tạo mọi điều kiện để chúng em hoàn thành khóa học, chúc nhà trường luôn phát triển bền vững. Và cũng qua đây Uyển Nhi cũng đã có những lời chia sẻ và tiếp thêm lửa đam mê và lửa nghề cho Tân Sinh viên Nguyễn Đức Cát Nhật – Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh năm 2022, ngành Thanh nhạc.

Cũng trong buổi lễ trọng đại này, Nhà trường đã quyết định trao tặng giấy khen cho 01 sinh viên đạt thành tích thủ khoa kỳ thi tuyển sinh năm 2022; 01 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022; 10 sinh viên đạt thành tích tốt nghiệp loại Xuất sắc; 10 sinh viên và 02 viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2022.

Tân cử nhân Nguyễn Vũ Uyển Nhi – sinh viên ngành Thanh nhạc Khoa Âm nhạc phát biểu cảm tưởng và chúc mừng Tân sinh viên Nguyễn Đức Cát Nhật – Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh năm 2022.

Bên cạnh niềm vui mừng hân hoan và phấn khởi trong thời khắc trọng đại là những cảm xúc quyến luyến, bâng khuâng giữa tình bạn, tình thầy trò trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại mái nhà chung mang tên CVN. Rồi mai đây các em sẽ tung bay đôi cánh trên bầu trời xanh mang nhiều mơ ước nhưng các em hãy luôn nhớ rằng: “Hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em”.

Tin: Quốc Nam

Ảnh: Phạm Trung